modern analytics plattform

Modern Analytics Platform

โซลูชันคลังข้อมูลสมัยใหม่เป็นโซลูชันขั้นสูงและซับซ้อนสำหรับการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลจำนวนมาก

จองคำปรึกษาฟรีหนึ่งชั่วโมง

datalagerlösning

บริการ

โซลูชันคลังข้อมูลสมัยใหม่คืออะไร

โซลูชันคลังข้อมูลที่ทันสมัยเป็นโซลูชันขั้นสูงและซับซ้อนสำหรับการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลจำนวนมาก ซึ่งให้ข้อดีหลายประการเหนือโซลูชันคลังข้อมูลแบบดั้งเดิม ได้แก่ ความเร็วในการประมวลผลที่เร็วขึ้น การจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และความสามารถในการปรับขนาดที่ดีขึ้น โซลูชันคลังข้อมูลสมัยใหม่ยังช่วยให้รวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น รวมทั้งข้อมูลที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง และเพื่อดำเนินการวิเคราะห์ขั้นสูงและการเรียนรู้ของเครื่อง

บริการ

เหตุใดจึงต้องใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์สมัยใหม่

ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลังข้อมูลที่ทันสมัย ​​องค์กรสามารถรับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกขึ้นในข้อมูลของตน ทำการตัดสินใจทางธุรกิจที่มีข้อมูลมากขึ้น และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด

modern analytics

เราเชี่ยวชาญในการประดิษฐ์โซลูชันคลังข้อมูลบนคลาวด์ที่ล้ำสมัยซึ่งมอบผลประโยชน์ที่รวดเร็วและเป็นรูปธรรมให้กับลูกค้าของเรา

โดยการประสานประโยชน์จาก Microsoft Azure ทำให้เกิดการบูรณาการได้อย่างเหมาะสมและราบรื่นให้กับผู้ใช้งานและลูกค้าหลายหลากกรณีซึ่งเห็นผลอย่างชัดเจนตั้งแต่ขั้นตอนแรก โดยผู้ที่ใช้ Office 365 อยู่แล้ว การผสานรวมกับ Azure AD จะเพิ่มความคล่องตัวในการดูแลระบบผู้ใช้ อำนวยความสะดวกให้กับมาตรการรักษาความปลอดภัยและการบังคับใช้นโยบายที่มีประสิทธิภาพ Microsoft โดดเด่นในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมในการให้บริการโซลูชันข้อมูลและ AI ที่ครอบคลุม ตั้งแต่ Power BI ไปจนถึง IoT และ ChatGPT

Databricks ซึ่งก่อตั้งโดยผู้บุกเบิกในวงการนี้ มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแนวคิดเชิงนวัตกรรมที่เป็นแกนหลักของโซลูชันคลังข้อมูลสมัยใหม่ ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพวกเขาในการก้าวนำหน้าและแซงหน้าคู่แข่งนั้นเห็นได้ชัดในการพัฒนาโซลูชันที่ก้าวล้ำ เช่น Spark, Deltalake และ Data lakehouse โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โซลูชันเหล่านี้ไม่เพียงแต่ล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังมีความคุ้มทุนสูงเมื่อนำไปใช้อย่างถูกต้อง
บน Farmwork การพัฒนาเฉพาะภายใต้กรรมสิทธิ์ของเรา Velocity ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อจัดการและใช้งานสามารถของ Databricks ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิผลการวิเคราะห์สูงสุด

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?

ติดต่อเราและคุณจะได้รับคำปรึกษาฟรีหนึ่งชั่วโมง