microsoft azure

Azure Synapse Analytics

ด้วยทีมที่ปรึกษามากประสบการณ์จะคอยช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบสถาปัตยกรรมไปจนถึงการนำโซลูชันใหม่ไปใช้ หรือการโยกย้ายโซลูชันเก่าไปยังโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่มากกว่า
กรอกแบบฟอร์มติดต่อด้านล่างเพื่อรับคำปรึกษาฟรี แล้วเราจะติดต่อคุณกลับไปโดยเร็วที่สุด

รับคำปรึกษาหนึ่งชั่วโมงฟรี

Azure Synapse Analytics

เครื่องมือของเรา

Azure Synapse Analytics คืออะไร

เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ทันสมัยสำหรับทุกความต้องการในการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ ในแพลตฟอร์มประกอบไปด้วยเครื่องมือจำนวนมากที่มีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นรองรับปรับการขนาดได้ ช่วยให้คุณไม่มีข้อจำกัดในการรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ มาได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบ Batch และ/หรือ Realtime การจัดเก็บข้อมูลอย่างคุ้มค่าและสามารถดำเนินการวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว
โดยมี Interface รองรับการใช้งานหลายหลากจากผู้ใช้ทุกประเภท บางคนอาจต้องการเขียน SQL แบบดั้งเดิม อาจมีความต้องการพัฒนาบน Python และ การแสดงภาพข้อมูลโดยตรงใน Power BI บนแพลตฟอร์มเดียว

ด้วยการสนับสนุนจาก Microsoft แอปพลิเคชันและเครื่องมือต่างๆ มีการปรับปรุงและขยายผลลัพธ์อยู่สม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามและเข้าถึงขีดความสามารถใหม่ๆ สามารถติดตาม เกี่ยวกับการอัปเดตล่าสุดจาก Microsoft ได้ที่นี่

เครื่องมือของเรา

สรุปการทำงาน

  • กรณีการใช้งานคลังข้อมูลแบบดั้งเดิมจะถูกนำมาใช้ผ่านบริการ dedicated SQL pools หรือ serverless SQL เพื่อเขียน SQL ในการค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูล หรือเชื่อมต่อเครื่องมือ BI ต่างๆ เพื่อนำข้อมูลไปแสดงผล
  • กรณีการใช้งาน Machine learning ถูกนำมาใช้บน Apache Spark ซึ่งรองรับ Scala, Python, SQL และ C# นอกจากนี้ยังมีการรองรับการใช้งานแบบ Delta Lake
  • การรวมและจัดการข้อมูล (ETL หรือ ELT) สามารถนำมาจัดการได้บน Data Factory ในรูปแบบแผนภาพโฟลว์การทำงาน หรือ Databricks เพื่อรองรับกระบวนการทำงานที่มีความซับซ้อนไม่มีข้อกำจัดในด้านความเร็วและปริมาณข้อมูล
  • รายงานควบคุมการดำเนินงานที่คุณสามารถรวบรวมและผสานข้อมูลแบบเรียลไทม์โดยใช้ Azure Synapse Link
machine learning
säkerhet

เครื่องมือของเรา

ประโยชน์เพิ่มเติมของ Azure Synapse Analytics

การย้ายแพลตฟอร์มข้อมูลของคุณไปยัง Microsoft Azure มีข้อดีหลายประการ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ

  • การรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการที่ครอบคลุม Backend และ Frontend
  • เทมเพลตที่พร้อมใช้งานสำหรับตามลักษณะอุตสาหกรรมต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้ทั้งหมดหรือบางส่วนก็ได้
  • รองรับการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลจำนวนมากสำเร็จรูปแบบพร้อมใช้งาน ไม่น้อยกว่าใน Dynamics

อ่านเพิ่มเติมบนบล็อกของเรา ถึงสาเหตุใดเราจึงแนะนำคุณควรย้ายโซลูชันการวิเคราะห์ของคุณไปยัง Azure ที่นี่

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?

ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี