databricks

Databricks

Databricks เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระบวนการด้าน data engineering, machine learning และ advanced analysis
ติดต่อเราเพื่อรับรายละเอียดภาพรวมของสิทธิประโยชน์ทั้งหมด หรือสาธิตการใช้งานจริง เราเป็นพันธมิตรที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการของ Databricks

จองคำปรึกษาฟรีหนึ่งชั่วโมง

enhetlig analysmotor

เครื่องมือของเรา

เครื่องมือวิเคราะห์แบบครบวงจร

Databricks เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลที่ช่วยให้คุณจัดการกรณีการใช้งานการวิเคราะห์ต่างๆ ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และคุ้มค่าบนค่าใช้จ่ายตามจริง แพลตฟอร์มนี้ได้รับการพัฒนาด้วยโค้ด Open source และไม่ได้ปิดกั้นคุณให้ติดอยู่กับรูปแบบการใช้งานเฉพาะรูปแบบเดียวเหมือนกับเครื่องอื่นๆ ที่มีในตลาด

Apache Spark คือ “Analytics engine” พื้นฐานที่สร้างขึ้นเพื่อจัดการข้อมูลขนาดใหญ่และ AI / machine learning แพลตฟอร์มดังกล่าวพร้อมใช้งานในระบบคลาวด์ทั้งหมดที่เป็นที่ยอมรับ (AzureAWS  และ GCP) และช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นที่ทำงานเชิงโต้ตอบได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันระหว่าง business analysts, data engineers and data scientists เพื่อสำรวจ วิเคราะห์และแสดงผลข้อมูลในรูปแบบต่างๆ

หากคุณสนใจที่จะใช้แพลตฟอร์ม Databricks Lakehouse ติดต่อเราเพื่อรับคำแนะนำฟรี!

คุณสามารถทำอะไรกับ Azure Databricks ได้บ้าง?

คลังข้อมูล

ด้วยการใช้เฟรมเวิร์กที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา เราช่วยให้คุณสร้าง Data Lakehouse ที่รวดเร็ว เรียบง่าย และยืดหยุ่น ซึ่งช่วยลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นใน Pipeline ETL ที่มีราคาแพงและปรับขนาดตามความต้องการ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวิธีทำงานของทีมวิเคราะห์กับชุดข้อมูล บนเฟรมเวิร์กของเราใช้กระบวนทัศน์ Lakehouse บน Databrick เป็นหัวใจหลัก

Machine learning

Databricks นำเสนอแพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบครบวงจร ซึ่งรวบรวม data science, engineering และ ฝั่งธุรกิจเข้ากับ library ที่ครอบคลุม machine learning algorithms และ interactive notebooks ใช้ในการสร้างและการสอน เราสามารถเริ่มต้นโปรเจ็กต์ ML ให้ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ตัวช่วยเฉพาะที่เหมาะสมกับกรณีใช้งานและอุตสาหกรรมของคุณ

การวิเคราะห์ IoT

ค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาใช้งานได้โดยรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเซ็นเซอร์/IoTด้วยความเร็วสูง และอนุกรมเวลาในแบบเรียลไทม์

ค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้โดยการรวบรวมและวิเคราะห์เซ็นเซอร์ความเร็วสูงและ time-series data แบบ real-time ผสานรวมกับกระบวนปฏิบัติการปกติตามกิจกรรมเพื่อรับประโยชน์ผลการวิเคราะห์บนข้อมูลของคุณเอง

ทำไมต้องเลือก Azure Databricks?

effektivitet

รวดเร็ว

สภาพแวดล้อมของ Databricks สามารถทำงานได้ในเวลาไม่กี่นาที และผสานการทำงานร่วมกับการบริการ Cloud อื่นๆ ซึ่งรอบรับการทำงานบนผู้ให้บริการ Cloud รายใหญ่ทุกค่าย AzureAWS  และ GCP (multi cloud)

skalbar

ปรับเปลี่ยนขนาดได้

ปรับเพิ่มหรือลดขนาดได้ทันทีเพื่อจัดการต้นทุนให้เหมาะสม หรือปรับเพิ่มขีดความสามารถในการวิเคราะห์ตามความจำเป็นและต้องการใช้งาน

säkerhet

มั่นคงปลอดภัย

ข้อมูลและธุรกิจของคุณจะได้รับการคุ้มครองด้วยการรวม Azure Active Directory ช่วยให้สามารถควบคุมตามบทบาืท และเกิดความมั่นใจในการใช้งาน
การควบคุมการเข้าถึงจากผู้ใช้ยังช่วยให้สามารถกำหนดสิทธการเข้าถึงของ Databricks notebooks, clusters, jobs และ data.

flexibel

คล่องตัว

เลือกใช้งานได้จากหลายภาษาเช่น Python, Scala, R และ SQL

เครื่องมือของเรา

Azure Databricks มีคุณสมบัติด้านใดบ้าง?

พื้นที่การทำงานแบบ interactive workspace ช่วยให้ data engineers, data scientists และผู้ใช้งานทางธุรกิจสามารถทำงานร่วมกัน แสดงความคิดเห็นในโครงการที่ทำร่วมกันเป็นทีมได้

การรวมกันของบริการการจัดเก็บและจัดการข้อมูลที่หลากหลาย เช่น คลังข้อมูล Azure SQL Data Warehouse, Azure Cosmos DB, Azure Data Lake Storage, Azure Event Hubs และ Azure Data Factory ผ่านการเข้าใช้งานด้วยการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียวบน Azure AD เพื่อใช้งานตามบทบาทที่ได้รับการมอบหมาย ค้นพบและแชร์ข้อมูลเชิงลึกของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการเชื่อมต่อ Azure Databricks ด้วย Power BI

สร้าง สอน และปรับใช้โมเดล AI โดยใช้ GPU-enabled clusters Machine Learning ซึ่งพร้อมสามารถใช้งานได้ทันทีแบบผ่านการติดตั้งและตั้งค่าใข้งานเบื้องต้นด้วยเฟรมเวิร์ก deep learning และไลบรารีต่าง ๆ เช่น TensorFlow, Keras และ XGBoost

Azure Databricks รองรับภาษาต่างๆเช่น Python, Scala, R และ SQL เพื่อให้คุณสามารถใช้ทักษะที่มีอยู่ ในการเริ่มสร้างและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมรวมถึง SQL, Streaming, MLlib และ GraphX

funktioner

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?

ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี