microsoft ekosystem

Microsoft Azure

Microsoft Azure คือบริการคลาวด์สำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน BizOne จะช่วยคุณสร้างโซลูชันการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลแบบทันสมัยโดยการปรับแต่งให้สอดคล้องกับความต้องการทางธุรกิจของคุณบนแพลตฟอร์มนี้! Business Intelligence, Analytics, Machine Learning และ Data Warehouse บนคลาวด์

จองคำปรึกษาฟรีหนึ่งชั่วโมง

microsoft azure

เครื่องมือของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการวิเคราะห์ใน Microsoft Azure

BizOne เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างโซลูชันการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลบน Microsoft Azure เรามีประสบการณ์มากมายในการสร้างโซลูชันบนบริการบนระบบคลาวด์ รวมถึงสามารถให้การสนับสนุนและร่วมดำเนินการดูแลและจัดการระบบหลังโครงการเสร็จสิ้น!

ไม่ว่าคุณต้องการโยกย้ายโซลูชันที่มีอยู่ไปยังคลาวด์ หรือพัฒนาแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ใหม่ทั้งหมด เรามีทักษะ ประสบการณ์และ เงื่อไขที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

เรามีตัวอย่างผลงานอ้างอิงสถามากมายที่ใช้สถาปัตยกรรมและเฟรมเวิร์ก Velocity ที่รับรองว่าคุณจะได้รับโซลูชันที่มีความเปิดกว้าง หยืดหยุ่น บนประสิทธิภาพการทำงานที่เสถียร

เหตุใดจึงต้องเลือก Microsoft Azure

hastighet

ความเร็ว

ความเร็วในการปรับใช้ การปฏิบัติงาน และความสามารถในการปรับขยายนั้นเหนือกว่าการทำงานของเทคโนโลยีดั้งเดิมแบบ On Premise มาก

skalbarhet

ขนาด

ปรับขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นและย่อขนาดลงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตามความต้องการของธุรกิจและองค์กร โดยสามารถกำหนดได้ทั้งแบบอัตโนมัติ หรือ การจัดการด้วยตัวเองเพียงไม่กี่คลิก!

kostnader

ค่าบริการ

การชำระเงินตามการใช้งานจริงมอบโอกาสที่ดีในการปรับลดต้นทุนโดยอ้างอิงกับการใช้งานจริงให้กับองค์กรของคุณ รวมถึงการหลีกเลี่ยงต้นทุนการลงทุนจำนวนมาก และสามารถทดสอบโซลูชันต่างๆ ได้โดยไม่ต้องผูกมัดด้วยสัญญาระยะยาวและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

คุณสมบัติและเครื่องมือสำคัญ

BizOne สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเครื่องมือใดที่เหมาะสมกับองค์กรและแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเครื่องมือบางชนิดเพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณ

 
 

ฐานข้อมูล Azure SQL

รองรับการจัดการ relational database อย่างเต็มรูปแบบ สามารถเปิดการใช้งานได้รวดเร็ว รองรับการปรับเปลี่ยนขนาดได้ทันที รวมถึงเครื่องมืออัจฉริยะและการรักษาความปลอดภัยที่พร้อมใช้งานในระบบ

คลังข้อมูล Azure SQL

Enterprise Data Warehouse (EDW) บนคลาวด์ที่ใช้ประโยชน์จากการประมวลผลแบบขนาน หรือ Massively Parallel Processing (MPP) เพื่อการสืบค้นที่ซับซ้อนจากข้อมูลจำนวนมหาศาลในระดับ petabytes ได้อย่างรวดเร็ว

การบริการวิเคราะห์ด้วย Azure

แพลตฟอร์มที่มีการจัดการอย่างเต็มรูปแบบเพื่อการบริการ (PaaS) ที่ให้บริการแบบจำลองข้อมูล (data models) ระดับองค์กรบนคลาวด์ รองรับการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลหลายแหล่งมากำหนดตัวชี้วัด และรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในรูปแบบข้อมูลเชิงความหมายแบบตารางเดี่ยวที่มีความน่าเชื่อถือสูง

Azure Data Factory

บริการการเชื่อโยงและรวบรวมข้อมูลบนคลาวด์รองรับการเคลื่อนย้ายข้อมูล รวมถึงการแปลงข้อมูลโดยอัตโนมัติบนการจัดการและกำกับดูแลที่เป็นระเบียบ

Azure Databricks

แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบ Apache Spark ที่ปรับให้เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มบริการคลาวด์ Microsoft Azure และผสานรวมกับบริการอื่นๆ จำเป็นและนิยมใช้งานสำหรับ Data Engineer และ Data Scientists

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องมือทั้งหมดที่มีให้คุณบนแพลตฟอร์ม Microsoft Azure Data

verktyg

ประโยชน์บางประการของ Microsoft Azure

ประโยชน์ที่น่าสนใจที่สุดคือค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับโซลูชั่น BI On premise แบบดั้งเดิม ซึ่งต้องมีการลงทุนสำหรับฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ล่วงหน้า วิธีการคิดค่าบริการและชำระเงินของ Microsoft Azure เป็นแบบจ่ายเงินตามการใช้งานจริง และจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นและต้องการใช้ทรัพยากรณ์มากยิ่งขึ้นเช่นกัน เช่น คุณจ่ายสิ่งที่คุณใช้งานจริงบนข้อมูลการใช้งานบริการทรัพยากรณ์ต่างๆ และไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าดูแลระบบอื่นๆ สำหรับการปฏิบัติการและการบำรุงรักษาที่ยังไม่ถูกใช้งาน

ด้วยการปรับขนาดอัตโนมัติของ Microsoft Azure คุณสามารถตั้งค่าขีดจำกัดเพื่อให้ข้อมูลสามารถปรับขนาดในแนวตั้ง หรือแนวขนานได้ตามความต้องการ ส่วนประกอบสามารถเพิ่มและลดได้อย่างอิสร การปรับใช้นั้นเร็วกว่ามากเมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชันแบบดั้งเดิมที่มีข้อจำกัดมากว่าทั้งในด้าน Software และ Hardware

Azure มีบริการต่างๆ มากมายรอบรับสถาปัตยกรรมทุกรูปแบบ Business Intelligence แบบดั้งเดิม, Big Data และ Modern analytics เช่น Azure SQL Server, Azure Data Warehouse, Synapse และ HDInsight

ระบบนิเวศใน Azure มอบโอกาสมากมายสำหรับการสร้างโซลูชัน AI ที่เป็นนวัตกรรม ทุกอย่างตั้งแต่โซลูชัน “plug and play” สำเร็จรูปไปจนถึงบริการและเครื่องมือ Machine Learning และ Deep Learning ที่ปรับแต่งได้ นอกจากนี้ ด้วยการใช้บริการใน Azure ทำให้การเชื่อมต่อ ตรวจสอบ และบูรณาการเข้าด้วยกันเป็นเรื่องง่าย

หนึ่งในความวิตกกังวลที่ใหญ่ที่สุดในการย้ายข้อมูลไปยังคลาวด์สำหรับบริษัทต่างๆ คือความปลอดภัย Microsoft Azure ได้รับการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบและความปลอดภัยที่สูงกว่าตามมาตรฐานสากล ซึ่งมีความซับซ้อนและมีต้นทุนสูงในการพัฒนาในองค์กรของตนเอง

นอกเหนือจาก Microsoft Azure ทาง Microsoft นำเสนอโซลูชันและเครื่องมืออื่นๆบนคลาวด์ สิ่งเหล่านี้ได้รับการบูรณาการอย่างดีและมอบประสบการณ์ที่ดี ปลอดภัย และคุ้นเคย (จากมุมมองของ MS Office) แก่ผู้ใช้ ลูกค้าหลายรายของเราใช้ Power BI เพื่อการวิเคราะห์และการแสดงข้อมูลรายงานแบบภาพ, Office 365 และ SharePoint online เพื่อแชร์และจัดการกระบวนการเกี่ยวกับการนำเข้าข้อมูลและการวิเคราะห์ ทำให้ทุกปี Microsoft เป็นผู้นำใน Magic Quadrant ของ Gartner สำหรับแพลตฟอร์ม Business Intelligence Analytics ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและปลอดภัยที่สุด

machine-learning

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?

ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี