T.C Pharma-Chem

BizOne ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลของ T.C. Pharma-Chem โดยการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลของ Microsoft และรายงาน Power BI เพื่อแก้ไขปัญหาและเอาชนะความท้าทายที่หลากหลายในกิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวัน

T.C. Pharma-Chem ดำเนินธุรกิจค้าส่งผลิตภัณฑ์ยาและการแพทย์

หากคุณต้องการโซลูชัน BI เพื่อยกระดับการวิเคราะห์ของคุณไปอีกระดับ!

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี

ดำเนินธุรกิจประเภทใด?​

บริษัท ที.ซี.ฟาร์มา-เคม จำกัด จำกัด ก่อตั้งด้วยเจตนารมย์และวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากลเพื่อให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดี เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจอุทิศตนเพื่อสุขภาพของคนไทย ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้งในธุรกิจนี้ เราได้มุ่งหมายที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล พร้อมด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ตลาดจะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น

มีเป้าหมายทางธุรกิจอย่างไร?​

บริษัท ที.ซี.ฟาร์มา-เคม จำกัด ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ บริษัทตั้งใจพัฒนาและปรับปรุงระบบการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและแม่นยำ นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งเน้นสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมความไว้วางใจและความภักดีต่อแบรนด์ในระยะยาว

อะไรคือความท้าทายและแรงจูงใจที่ทำให้ให้คุณอยากแก้ปัญหา?

  1. การควบคุมและจัดการความถูกต้องและเท่ากันของข้อมูลเนื่องจากการกระจายตัวของการใช้งานทำให้เกิดความซับซ้อนในการปรับปรุงข้อมูลที่ถูกดึงไปใช้งานให้เป็นปัจจุบันและมีความถูกต้อง
  2. การจัดการสิทธิและควบคุมการเข้าถึงข้อมูลเนื่องจากองค์กรที่มีหลายหน่วยงานที่ต้องการใช้งานข้อมูลเดียวกันเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจจึงเป็นความท้าทายในการจัดการสิทธิการเข้าถึงให้เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานข้อมูล
  3. การจัดการรายงานที่มีวิธีการคำนวณที่ซับซ้อนมาสู่การพัฒนารายงานส่วนกลางที่ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้งานได้

ทำไมคุณถึงเลือก BizOne?​

การเป็น Partner กับ Microsoft ซึ่งเป็นประกันถึงความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือในการให้บริการ นอกจากนี้การที่ BizOne นำเสนอราคาที่สมเหตุสมผลยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราเห็นความคุ้มค่าในการลงทุน

คุณใช้ผลิตภัณฑ์/บริการของเราอย่างไร และคุณพบกระบวนการนี้ได้อย่างไร​

การขยายโอกาศจากการใช้ข้อมูลที่เรามีอยู่จากระบบต่างๆ มารวบรวมและทำการวิเคราะห์โดยการพัฒนาแพลตฟอร์มข้อมูลแบบส่วนกลางเพื่อสนับสนุนงานขายและการตลาดในการทำความเข้าใจลูกค้าและเห็นถึงแนวโน้มและสิ่งที่เกิดขึ้นบนข้อมูลธุรกรรมเพื่อวางกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูลไปสู่บริการที่ดีขึ้นและการเติบโตองค์กรแบบหยั่งยืน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการในกิจกรรมหลังบ้านที่สำคัญ เช่น คลังสินค้า, งบประมาณ และอื่นๆ ช่วยเพิ่มศักยภาพในการจัดการและลดความสูญเสียที่ไม่จำเป็น ผ่านรายงานและ dashboard บนระบบของ Power BI ซึ่งรองรับการอัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามประสิทธิภาพธุรกิจในด้านต่างๆและแนวโน้มสำคัญได้ทันที

คุณได้รับประโยชน์จากการใช้ผลิตภัณฑ์/บริการของเราและช่วยปรับปรุงชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างไร?

Power BI ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลและวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลเป็นพื้นฐาน (Data-Driven Decision Making) ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนในด้าน

  • ประหยัดเวลาและความยุ่งยาก : การที่ข้อมูลจากหลายแหล่งมาอยู่รวมกัน ทำให้ช่วยลดความซับซ้อนและความยุ่งยากในการดึงข้อมูล และด้วย Interface ที่ใช้งานง่าย ทำให้การวิเคราะห์สามารถทำได้โดยง่ายและรวดเร็ว
  • เพิ่มประสิทธิภาพ: จากเวลาที่ลดลง ทำให้ทีมงานมีโอกาสมากขึ้นสำหรับการงานที่สร้างสรรค์และเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กร

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากโครงการ?​

ผู้ใช้และผู้ออกแบบควรรู้ลำดับความสำคัญและความเกี่ยวโยงในแต่ละข้อมูล เพื่อสร้าง Dashboard ที่นำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่เข้าใจง่ายและมีโครงสร้างที่เป็นระเบียบ เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารข้อมูล

อะไรคือสิ่งที่คุณอยากแบ่งบันกับธุรกิจอื่นที่เผชิญความท้าทายเดียวกับคุณ?

ปัจจุบันสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กรคือวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากได้อย่างแม่นยำ เพื่อช่วยในการค้นพบข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าและทำความเข้าใจแนวโน้มต่างๆ จนบรรลุเป้าหมายของตามภาระกิจของธุรกิจในกิจกรรมต่างๆ การเข้าถึงเครื่องมือที่สามารถช่วยในการวิเคราะห์และสร้างรายงานได้อย่างรวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญจะเป็นส่วนสำคัญในการพลักดันบริษัทดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ